image

ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ็ม.เอส.การยาง
และยูรีเทน
มาตรฐาน MS มากกว่า 40 ปี

ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ็ม.อส.การยางและยูรีเทน เริ่มก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2526 ตั้งอยู่ ณ จ.สมุทรปราการ ทางเรา เป็นทั้งผู้ผลิต - จำหน่ายปลีก - ส่ง - รับสั่งทำ ผลิตภัณฑ์ยาง และยูรีเทน

 ลูกล้อยูรีเทนMS มีทั้งขาล้อแบบเหล็กสำหรับงานหนัก และขาล้อแบบสแตนเลสสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร หรืองานที่โดน น้ำตลอดเวลาล้อมีทั้ง ล้อยาง ล้อยูรีเทน ล้อเหล็กล้อไนล่อน และยังมีขาล้อล๊อค
 ยูรีเทนแผ่น, กลมตัน, กลวง
 
ยอยยูรีเทน /ยอยยาง ทุกชนิด เช่น ยอยสลัก ยอยโรเทค ROTEX ยอย NK ยอย MT ยอยCHARN ยอย LOVE JOY COUPLINGSPIDER ยอยMD ยอยไตหวัน
 ปะเก็นยางNR/ NBR/ปะเก็นกันน้ำมันไส้ผ้า /VITON /EPDM/ FOOD GRADE/ NEOPRENE /ปะเก็นกันไฟฟ้าสถิต
 SILICONE ชิลิโคนแผ่น ซิลิโดนสป๊อง แท่งซิลิโคน โอริงซิลิโคน ซีลซิลิโคน
 แท่นปรับระดับเครื่อง ลูกยางแท่นเครื่อง บูชยาง แหวนโอริง ออยล์ชีล ท่อยาง ท่อลม ท่อน้ำมัน แผ่นยาง
 พลาสติกอุตสาหกรรม เช่น MC NYLON ,NYLON-6 (SUPERLENE), POM(POLYACETAL),PE (POLYETHYLENE), TEFLON (PTFE) แบกกาไลท์ (BAKELITE) ทั้งแบบแผ่น และแบบแท่ง
 ซีลลูกสูบ แม็คซีลMECHANICAL SEAL ซีลยรีเทน ซีลยูคัพ U-CUP ซีลกันฝุ่น แซดริง โอริงORING แหวนแบน ทุกชนิด
 ค้อนเคาะยูรีเทนMร แข็งเหนียว รับประกันไม่แตก ค้อนไนล่อน
 งานสั่งทำประเภทงานยาง, ยูรีเทน ขึ้นรูปตามแบบ

สินค้าทุกชิ้นผลิตด้วยเครื่องจักร
ที่ทันสมย

ประกอบกับบุคคลกรด้านการวางแผนและพนักงานที่มีความรู้ความสามารถเฉพาะทาง ทำให้งานทุกชิ้นออกมา มีคุณภาพด้วยประสบการณ์ที่นานกว่า 40 ปี จึงได้รับความเชื่อถือ และความไว้วางใจจากลูกค้ากลุ่มอุตสาหกรรมชั้นนำ อาทิ บริษัทภายในเครือซัมมิท บ.อุตสาหกรรมยานยนต์
 บ.อุตสาหกรรมอาหาร
 บ.อุตสาหกรรมเหล็กกล้า
 บ.อุตสาหกรรมกระดาษ
 บ.อุตสาหกรรมไม้แปรรูป
 อุตสาหกรรมเท็กซ์ไทล์ และอื่น ๆ อีกมากมาย

ทางเรามีความภูมิใจที่ได้ผลิตสินค้าที่เป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนความเจริญทางเศรษฐกิจของประเทศ ด้วยความมุ่งมั่นผลิตสินค้าที่มีคุณภาพมาตรฐานราคาย่อมเยา ควบคุมขั้นตอนการผลิตทุกขั้นตอนจนถึงการส่งมอบสินค้าทั้งนี้ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความมั่นใจ และความพึงพอใจสูงสุด และทางบริษัทขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจต่อ หจก.เอ็ม.เอส.การยางและยูรีเทน

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้